PFW22: Miss Luong Thuy Linh and Miss Phuong Anh at Elie Saab Fashion Show

Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week) là chuỗi sự kiện bao gồm các show diễn thời trang của các nhà mốt nổi tiếng thế giới. Không chỉ được giới mộ điệu và báo chí săn đón, sự kiện còn là nơi để các nhà mốt, thương hiệu thời trang nổi tiếng cho ra mắt những bộ sưu tập và mang tới xu hướng mới nhất. Paris Fashion Week 2022 diễn ra từ ngày 28/2 đến ngày 8/3 tại Pháp, quy tụ nhiều thương hiệu thời trang, người mẫu, ngôi sao hàng đầu ở các lĩnh vực tham dự. Đây là một trong những tuần lễ thời trang thường niên được giới mộ điệu khắp thế giới quan theo dõi, quy tụ nhiều nghệ sĩ quốc tế như Rihanna, Jisoo (BlackPink), Anya Taylor-Joy, Jennie (BlackPink),… 

Trong sự kiện đặc biệt này, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh xuất hiện với vai trò là khách mời tham dự show diễn Ready-to-wear Fall Winter 2022 của thương hiệu nổi tiếng Elie Saab. Với nhan sắc rạng ngời và phong thái cuốn hút, cả hai nhanh chóng làm tâm điểm, được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón và bắt trọn những khoảnh khắc xuất thần. 

 

La Fée Bridal rất vinh dự và chân thành cảm ơn các Quý Đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt những ngày diễn ra sự kiện: 

Fashion: Elie Saab

Guests: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh & Á Hậu Phạm Ngọc Phương Anh 

Photographer: Joris Van der Plaetsen

Stylist: Phạm Bảo Luận 

Makeup: Yann Rebelo

https://bazaarvietnam.vn/luong-thuy-linh-phuong-anh-len-do-tham-du-show-elie-saab/

SEE MORE

BRIDAL STYLIST

bridal.stylist@lafeevietnam.com

Marketing & Communications

cs@lafeevietnam.com

Customer Services

cs@lafeevietnam.com