WORKSHOP SERIES: LASTING BEAUTY

Ngày 15/7 vừa qua, La Fée Bridal kết hợp cùng đối tác Greenfield Dental và Ximona Makeup & Academy tổ chức sự kiện Workshop Series: Lasting Beauty. Đây là workshop thứ 2 nằm trong chuỗi Workshop Series dành cho các khách hàng thân thiết và cô dâu tương lai.

Bên cạnh trang phục cưới thật vừa vặn và phù hợp với cá tính, gương mặt và mái tóc cũng là hai yếu tố quan trọng được các cô dâu quan tâm hàng đầu. Dựa trên quan niệm ”Cái răng cái tóc là góc con người”, Workshop Series tháng 7 mong muốn đem tới cho khách mời trải nghiệm thực tế trọn vẹn và chi tiết nhất để hoàn thiện diện mạo trong ngày trọng đại.

Trong không gian tiệc trà ấm cúng tại La Fée Bridal Boutique Hanoi, Ths. Bs. Tạ Thị Hồng Nhung, nhà sáng lập Greenfield Dental đã có những chia sẻ về các công nghệ nha khoa mới nhất, cũng như các thông tin hữu ích về thẩm mỹ ngừa lão hoá. Sau buổi chia sẻ, các khách mời cũng được trải nghiệm công nghệ nha khoa cá nhân hoá với trí tuệ nhân tạo Itero 3D scan và IOSIM cùng đội ngũ bác sĩ của Greenfield Dental.

Mặt khác, việc chọn lựa một kiểu tóc phù hợp với gương mặt và trang phục cũng là một phần tối quan trọng quyết định tổng thể ngoại hình trong ngày đại hỷ. Bên cạnh trải nghiệm tư vấn nha khoa cá nhân hoá, các khách mời cũng đã trải nghiệm dịch vụ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của Hairstylist Hùng Phạm và đội ngũ chuyên viên làm tóc đến từ Ximona Makeup & Academy. La Fée hi vọng rằng, việc lựa chọn kiểu tóc ưng ý và khoác lên mình những bộ trang phục cưới yêu thích đã làm tròn vẹn thêm trải nghiệm của các khách mời trong buổi workshop Lasting Beauty.

La Fée Bridal rất vinh dự và chân thành cảm ơn các Quý Đối tác đã cùng đồng hành xuyên suốt sự kiện; cũng như các Quý khách mời đã dành thời gian tham gia trải nghiệm sự kiện Workshop Series: Lasting Beauty. Hy vọng rằng trong tương lai, La Fée Bridal sẽ có cơ hội được tiếp đón thêm nhiều khách mời hơn nữa thông qua các hoạt động workshop kết hợp cùng các đối tác!

SEE MORE

BRIDAL STYLIST

bridal.stylist@lafeevietnam.com

Marketing & Communications

cs@lafeevietnam.com

Customer Services

cs@lafeevietnam.com