WORKSHOP SERIES: TROPIC SUMMER

Ngày 23/4/2023, La Fée Bridal và hai đối tác thân thiết, Nghệ nhân hoa tươi Hoàng Khánh và thương hiệu Áo dài Hà Cúc đã đồng hành tổ chức sự kiện workshop mang tên Workshop Series: Tropic Summer. Đây cũng là sự kiện mở màn cho chuỗi Workshop Series mà La Fée và các đối tác dành tặng riêng cho các khách hàng thân thiết, cũng như các cô dâu tương lai. 

Với chủ đề hoa tươi nhiệt đới, buổi workshop diễn ra trong không khí gần gũi, ấm cúng tại La Fée’s Garden – khu vườn trên cao nằm trong khuôn viên La Fée Bridal Boutique Hanoi. Tại đây, các khách mời được tự tay lựa chọn những loài hoa yêu thích và thiết kế cho mình những bó hoa rực rỡ sắc màu dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân Hoàng Khánh. Bên cạnh những chỉ dẫn tận tình, chi tiết về cách chọn lựa, phối màu và sắp xếp hoa tươi, nghệ nhân Hoàng Khánh cũng trò chuyện, chia sẻ và đưa ra những gợi ý về trang trí hoa tươi, chọn lựa lễ tráp dành cho các nàng dâu.

Song hành cùng hoạt động cắm hoa, các khách mời cũng được trải nghiệm không gian thời trang đại hỷ đến từ La Fée Áo dài Hà Cúc. Tại sự kiện, La Fée Bridal hé lộ cùng các nàng dâu tương lai những thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập 2024 vừa được ra mắt trên các sàn diễn tại Barcelona Bridal Fashion Week 2023.

Áo dài Hà Cúc và nhà thiết kế Thu Hà, nhà sáng lập thương hiệu giới thiệu Bộ sưu tập Áo dài đại hỷ mang tên Viên Minh Uyển San, với kỹ thuật thêu chỉ kim loại cao cấp và những thiết kế hoạ tiết hoa văn độc đáo, mang đầy tính nghệ thuật. Các khách mời không chỉ được chiêm ngưỡng mà còn trực tiếp trải nghiệm các mẫu thiết kế váy cưới và áo dài đại hỷ mới nhất. Đặc biệt hơn, nghệ nhân thêu thủ công đến từ Hà Cúc đã thực hiện quà tặng là những mẫu khăn lụa thêu tên các khách mời ngay tại sự kiện.

La Fée Bridal rất vinh dự và chân thành cảm ơn các Quý Đối tác đã cùng đồng hành xuyên suốt sự kiện; cũng như các Quý khách mời đã dành thời gian tham gia trải nghiệm sự kiện Workshop Series đầu tiên. Hy vọng rằng trong tương lai, La Fée Bridal sẽ có cơ hội được tiếp đón thêm nhiều khách mời hơn nữa thông qua các hoạt động workshop kết hợp cùng các đối tác.

 

SEE MORE

BRIDAL STYLIST

bridal.stylist@lafeevietnam.com

Marketing & Communications

cs@lafeevietnam.com

Customer Services

cs@lafeevietnam.com