WORKSHOP SERIES: A BLOOMING GIFT

Ngày 20/8 vừa qua, La Fée Bridal kết hợp cùng khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 và nghệ nhân hoa Hoàng Khánh tổ chức sự kiện WORKSHOP SERIES: A BLOOMING GIFT. Đây là workshop thứ 3 nằm trong chuỗi Workshop Series mà La Fée và các đối tác dành cho các khách hàng thân thiết và các cô dâu tương lai.

Tại WORKSHOP SERIES: A BLOOMING GIFT, các khách mời đã tự tay thực hiện hộp quà tặng với sản phẩm hoa tươi nhập khẩu đến từ thương hiệu Hoàng Khánh Wedding & Event và sản phẩm bánh trung thu “Lam Cúc Vọng Nguyệt” đến từ khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72. Trong không gian sang trọng, ấm cúng tại Phòng tiệc Private – nhà hàng Stellar SteakHouse, các khách mời đã có thật nhiều khoảnh khắc ấm áp và vui vẻ, cùng nhau tạo nên một món quà Trung thu ý nghĩa, chứa đựng những tình cảm quý giá!

La Fée Bridal rất vinh dự và chân thành cảm ơn các Quý Đối tác đã cùng đồng hành xuyên suốt sự kiện; cũng như các Quý khách mời đã dành thời gian tham gia trải nghiệm sự kiện WORKSHOP SERIES: A BLOOMING GIFT. Hy vọng rằng trong tương lai, La Fée Bridal sẽ có cơ hội được tiếp đón thêm nhiều khách mời hơn nữa thông qua các hoạt động workshop kết hợp cùng các đối tác!

Thương hiệu Hoàng Khánh Wedding & Event

BST Bánh trung thu “Lam Cúc Vọng Nguyệt” – Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72

SEE MORE

BRIDAL STYLIST

bridal.stylist@lafeevietnam.com

Marketing & Communications

cs@lafeevietnam.com

Customer Services

cs@lafeevietnam.com