VIKTOR&ROLF THỔI HỒN CHO BST CƯỚI XUÂN/HÈ 2025 VỚI SỨC SÁNG TẠO VÔ BIÊN

May 7, 2024

Nổi tiếng với những bộ sưu tập cưới đột phá mang tính cá nhân nổi trội, Viktor&Rolf Mariage luôn cố gắng tạo ra vẻ đẹp thanh lịch thông qua cách tiếp cận thời trang khác lạ. Góc nhìn cá nhân độc đáo của bộ đôi nhà thiết kế Viktor&Rolf đã sáng tạo nên bộ sưu tập cưới Xuân – Hè 2025 pha trộn hài hòa giữa nét đẹp dịu dàng của những bông hoa trà camellia trắng với tư duy thời trang cá tính tạo nên tuyên ngôn thời trang riêng biệt.

Các thiết kế của VRM luôn gắn liền với hình tượng quý cô thanh lịch trong chiếc váy trắng thuần khiết với điểm nhấn là chi tiết hoa xếp tầng và nơ khổng lồ một lần nữa được khẳng định trong bộ sưu tập SS25. Ưu tiên sử dụng chất liệu cao cấp với bề mặt vải êm, mềm mại trên form váy A-line hay ball-gown, Viktor&Rolf làm mới cho các thiết kế bằng việc giới thiệu chất liệu ren guipure Pháp cao cấp trong bộ sưu tập cưới mới nhất của mình, xóa bỏ quan niệm về sự đơn giản và cũ kỹ. 

Viktor&Rolf Mariage kết hợp với Justin Alexander dẫn người xem lạc vào vườn hoa trà trắng thuần khiết, tao nhã tựa như những nàng thơ đang dạo bước trong khu vườn thơ mộng. Mỗi thiết kế được sáng tạo nên từ niềm đam mê và sự bền bỉ dành cho thời trang cưới của những người nghệ sĩ đại tài, chinh phục trái tim của những quý cô hiện đại bằng tư duy thẩm mỹ và kỹ thuật chuyên môn cao cấp. 

Bộ sưu tập với 28 chiếc váy toả sáng được làm tỉ mỉ từ các loại vải thêu kim loại lấp lánh và trang trí bằng những chiếc nơ đặc trưng của Viktor&Rolf. Việc lựa chọn background chụp hình mang tone màu pastel dịu mắt cùng tạo hình chiếc hộp đang dần mở với hiệu ứng khói trắng bao quanh như đang vẽ ra trước mắt một khu vườn cổ tích, nơi ẩn chứa những thiết kế tuyệt đẹp mang tinh thần vị lai. 

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2025 của nhà mốt Viktor&Rolf Mariage đã sẵn sàng, các nàng dâu hãy lựa chọn và sở hữu cho mình những mẫu thiết kế thời thượng nhất.

SEE MORE

BRIDAL STYLIST

bridal.stylist@lafeevietnam.com

Marketing & Communications

cs@lafeevietnam.com

Customer Services

cs@lafeevietnam.com