SẮC TRẮNG THỐNG TRỊ THẢM ĐỎ MET GALA 2024

May 8, 2024

Bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala trở lại với sự lộng lẫy của hàng loạt ngôi sao hàng đầu thế giới đã tiêu tốn không ít giấy mực của cánh truyền thông. Chủ đề “Sleeping Beauties: Reawakening Fashion” năm 2024, giới mộ điệu dễ dàng nhận thấy sắc trắng thống lĩnh thảm đỏ từ các nhà mốt danh giá.

Hãy xem thử cuộc gặp gỡ thời trang này mang tới những xu hướng mới mẻ nào cho nguồn cảm hứng thiết kế váy cưới nhé!

Kaia Gerber diện trang phục dáng xuông quyến rũ với họa tiết hologram trắng từ nhà mốt Prada. 

Vóc dáng nhỏ ngắn và tạo hình cổ tích đã giúp Ariana Grande thành công biến hình thành nàng công chúa kiêu sa trong lễ phục trắng của Loewe.

Greta Lee trong trang phục chế tác từ vải ren Guipure cao cấp, điểm nhấn là tạo hình phần ngực đứng form và organza kết chùm của thương hiệu Loewe.

Hari Nef nổi bật trong chiếc váy hologram lấp lánh với chi tiết đuôi váy tạo từ nơ taffeta to bản đến từ H&M.

Emily Ratajkowski thu hút ánh nhìn khi lựa chọn thiết kế váy đuôi cá với hoa văn kết cườm mang tính nghệ thuật từ thương hiệu Versace.

Ayo Edebiri mang tới vườn hoa rực rỡ sắc màu trong thiết kế váy cocktail của nhà Loewe.

Sienna Miller biến hóa thành cô nàng Bohemian trong trang phục mini dress cách điệu áo choàng ren cắt tầng của nhà mốt Chloé.

Với chủ đề sự kiện là “The Garden of Time”, Gigi Hadid mang đến hình ảnh cô nàng retro trong chiếc váy trắng điểm xuyết hoa hồng vàng với cấu trúc xếp tầng phức tạp của bậc thầy thiết kế Thom Browne.

SEE MORE

BRIDAL STYLIST

bridal.stylist@lafeevietnam.com

Marketing & Communications

cs@lafeevietnam.com

Customer Services

cs@lafeevietnam.com