‘INCANTO’ – NEW NICOLE MILANO 2024 COLLECTION

July 28, 2023

“Trong cuộc sống này, mọi thứ đều cao quý và chứa đựng ngôn ngữ của tình yêu.”

Sự hoàn hảo của thiên nhiên và di sản văn hóa được kết hợp với sự sang trọng và tinh tế, tất cả tạo nên sự thanh lịch của nước Ý trong Bộ sưu tập Nicole Milano 2024 ‘Incanto’. Nhà thiết kế Nicole Cavallo giới thiệu tới giới mộ điệu quốc tế Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ trái đất và thiên nhiên, trong đó là những tác phẩm chứa đựng tinh thần đương đại và vẻ đẹp vô hạn của đất trời.

Xuất thân từ đất nước Ý xinh đẹp, bộ sưu tập Nicole Milano 2024 ‘Incanto’ là sự diễn giải mới mẻ, vui tươi của nhà thiết kế Nicole Cavallo về di sản văn hoá và thiên nhiên. Những thiết kế là kết tinh hoàn hảo của chủ nghĩa đương đại, chủ nghĩa lãng mạn và sự nữ tính mang ảnh hưởng của thời trang may sẵn cao cấp làm nổi bật sự duyên dáng hiện đại của nước Ý.

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu xu hướng thời trang cưới, Nicole Milano đã “chiều lòng” các nàng dâu bằng những mẫu váy cưới hiện đại với sắc vàng lấp lánh, chi tiết ren 3D nghệ thuật kết hợp cùng kết cấu cầu kì, đường nét uyển chuyển và ánh sáng huyền ảo. Nhà thiết kế Cavallo cùng các cộng sự đã sử dụng phương pháp đính kết thủ công những hạt cườm quý giá thay thế dần chi tiết ren truyền thống giúp cô dâu toả sáng trong ngày trọng đại.

Chiếc váy ngắn bồng bềnh chất liệu taffeta với phụ kiện voan che mặt, bộ bodysuits với đuôi váy điệu đà chất liệu organza hay những thiết kế có kết cấu hiện đại thường thấy trên các sàn runway thời trang sẽ là sự lựa chọn cho nàng dâu yêu thích sự phá cách và mong muốn có khoảnh khắc thật đặc biệt trong ngày trọng đại.

Bằng gu thẩm mỹ lãng mạn vốn có kết hợp với việc nắm bắt các xu hướng hiện đại, Nicole Milano thể hiện bộ sưu tập 2024 của mình bằng sự sang trọng và tinh tế nhằm mang lại niềm hạnh phúc và đảm bảo vẻ đẹp bất tận vượt thời gian của cô dâu trong ngày trọng đại. Bộ sưu tập đã tạo nên sự giao thoa hoàn hảo giữa chất liệu vải, hiệu ứng xuyên thấu và những đường cut-out táo bạo mang lại nét gợi cảm đương đại, kiêu kỳ cho nàng dâu.

SEE MORE

BRIDAL STYLIST

bridal.stylist@lafeevietnam.com

Marketing & Communications

press@lafeevietnam.com

Customer Services

cs@lafeevietnam.com