GIAMBATTISTA VALLI 2025 – CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH BAY BỔNG CỦA NHÀ MỐT NƯỚC Ý

May 13, 2024

Nhà mốt nước Ý Giambattista Valli lựa chọn Llotja de Mar với lối kiến trúc Gothic đặc trưng của Barcelona để giới thiệu tới công chúng bộ sưu tập váy cưới 2025 mang tên “Love Collection”.

Nổi danh trên bản đồ thời trang thế giới là thương hiệu được lòng các ngôi sao hàng đầu tại những sự kiện lớn, Giambattista Valli luôn biết cách để công chúng nhớ tới mình ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bộ sưu tập cưới 2025 được ưu ái với vị trí chủ nhân Bridal Night tại BBFW 2024 trong không gian được bao phủ bởi trần nhà cao với mái vòm sang trọng ngập tràn hoa cẩm tú cầu trắng. “Love Collection” là món quà ngọt ngào mà nhà thiết kế gửi tới những người yêu cái đẹp và theo đuổi sự hoàn mỹ với 30 thiết kế váy cưới mang đậm tinh thần lãng mạn.

Giambattista Valli sẽ biến bất cứ ai nghĩ rằng sự lãng mạn đã chết trở thành một người thực sự tin tưởng vào điều đó bằng góc nhìn cá nhân độc đáo riêng biệt. Sử dụng những chất liệu mềm mại như tulle, ren cao cấp mang tới sự mềm mại cho người mặc, nhà thiết kế tài năng tạo nên sự khác biệt cho bộ sưu tập cưới 2025 bằng kỹ thuật tạo hình đỉnh cao và phom dáng không giới hạn.

“Love collection” hướng đến những cô nàng thời thượng, theo đuổi vẻ đẹp của sự lãng mạn và dám thể hiện phong cách cá nhân thông qua trang phục cưới. Bộ sưu tập đưa khán giản đi từ sự bay bổng của những chiếc áo choàng hay tà váy organza mỏng manh đến sự độc đáo của chi tiết váy phân tầng cường điệu và kết thúc với body jumpsuit cắt chiết táo bạo. 

Sức hút tới từ mọi thiết kế trong BST, nổi bật có thể kể tới chiếc váy đuôi cá sử dụng kỹ thuật chế tác ren tấm tuyệt đỉnh với những bông hoa hồng đang nở rộ thành quai váy hay chi tiết đai váy tạo hình nơ bản to. Chân váy được áp dụng kỹ thuật tạo form đặc trưng của thương hiệu tạo nên sự tương phản hoàn mỹ trên cùng một thiết kế.

Người mẫu tại đêm diễn ra mắt bộ sưu tập của Giambattista Valli lấy tạo hình những vũ công ballet tóc búi cao đầu đội khăn turban trắng khoác lên mình những trang phục váy cưới mang sắc trắng thanh khiết thể hiện đúng tinh thần lãng mạn của bộ sưu tập. 

Giambattista Valli hiện thực hóa đam mê thành những tác phẩm  bằng những tinh hoa được gạn lọc, ấp ủ sau những năm nghiêm khắc theo đuổi giấc mơ thời trang. Khác biệt, nên thơ và không tuân theo bất cứ kỳ vọng dễ dãi nào, các tín đồ thời trang có căn cứ tin rằng Giambattista Valli sẽ vận hành con tàu mang tên chính mình để tạo nên những sự bùng nổ trong nhiều mùa cưới kế tiếp.

SEE MORE

BRIDAL STYLIST

bridal.stylist@lafeevietnam.com

Marketing & Communications

cs@lafeevietnam.com

Customer Services

cs@lafeevietnam.com